27 C
Hanoi
Thứ Ba, 28 Tháng Mười Một 2023
spot_img
Trang chủGiáo xứThiếu nhi Mỗ Xá dâng hoa kính Mẹ - tháng 5.2020

Thiếu nhi Mỗ Xá dâng hoa kính Mẹ – tháng 5.2020

Lạy Mẹ Maria, Tháng Hoa đã về – tháng mà toàn thể giáo hội dành đặc biệt để tôn kính Mẹ. Cộng đoàn Giáo xứ Mỗ Xá chúng con, hiệp cùng các em thiếu nhi trong giáo xứ thành kính dâng lên mẹ những đóa hoa thơm ngát. Mỗi đóa hoa tượng trưng cho tấm lòng thành kính của chúng con, mỗi người con trong giáo xứ Mỗ Xá nhỏ bé này cùng tiến dâng lên Mẹ. Xin Mẹ nhận lấy những bông hoa lòng của chúng con, cũng chính là những cánh hoa đời chúng con. Xin Mẹ giúp chúng con biết noi gương mẹ: Sống yêu thương, sẵn sàng thưa hai tiếng Xin Vâng như Mẹ, trung thành phụng sự Chúa và phục vụ anh chị em như Chúa Giê-su con một mẹ đã dạy, để thắp sáng niềm tin và tỏa lan tình mến cho nhân thế hôm nay, cùng mẹ tô đẹp cho vũ trụ bao la mà Ba Ngôi Thiên Chúa đã tác tạo nên.

Cùng cười nào....
Cùng cười nào….

Mẹ Maria ơi, Đó là những đóa hoa lòng, những ngọn nến tâm hồn mà chúng con xin tiến dâng lên Mẹ. Xin Mẹ thương đón nhận. Chúng con – mỗi người con trong Giáo xứ Mỗ Xá nhỏ bé này xin hết lòng cảm tạ những ơn lành qua lời chuyển cầu của Mẹ mà Chúa đã ban xuống trên cộng đoàn Gx chúng con.

Xin Mẹ luôn chở che và giữ gìn Giáo xứ chúng con trong vòng tay yêu thương của Mẹ, để chúng con luôn sống noi gương Mẹ: Sống vâng phục và sẵn sàng hy sinh để cùng Mẹ dựng xây và làm vinh danh nước Chúa trong thế giới hôm nay.

Bài mới nhất