16 C
Hanoi
Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
spot_img
Trang chủGiáo xứTháng Hoa Kính Đức Mẹ 2021 | Giáo xứ Mỗ Xá

Tháng Hoa Kính Đức Mẹ 2021 | Giáo xứ Mỗ Xá

Dâng hoa kính Đức Mẹ 1.5.2021 tại Giáo xứ Mỗ Xá

Tháng năm về trăm hoa đua nở

Khoe sắc hương rực rỡ thắm tươi

Xin dâng lên Mẹ trên trời

Tấm lòng kính mến ngàn lời tạ ơn

Lạy Mẹ Maria, tháng hoa nay đã về. Cộng đoàn Giáo xứ Mỗ Xá chúng con hợp cùng nhau nơi Thánh Đường nhỏ bé này, chúng con xin dâng lên Mẹ tâm tình yêu mến, tri ân của chúng con.
Đến với Mẹ là Mẹ Thiên Chúa, Mẹ Hội Thánh và là Mẹ của mỗi ng chúng con. Chúng con nâng mình lên để chiêm ngắm các nhân đức sáng ngời của Mẹ, cùng muốn gửi trao đến Mẹ những nỗi niềm khát khao, những băn khoan thao thức, những đau khổ vất vả và những ấm êm hạnh phúc của cuộc sống nhân sinh.

Lạy Mẹ Maria, chúng con xác tín sâu sa rằng, hành trình đưa chúng con tới bến bờ hạnh phúc không thể thiếu vắng trái tim yêu thương và bàn tay từ mẫu dịu hiền của Mẹ đưa dẫn. Tháng hoa cũng là cơ hội để mỗi người chúng con hướng lòng nên Mẹ một cách đặc biệt hơn, Xin Mẹ giúp chúng con “nên một”, nên một trong tình yêu Chúa, nên một trong đời sống gia đình, hội đoàn, giáo xứ và Giáo Hội, như lời mời gọi của Đức Tổng Giuse trong Năm Hiệp Thông này. Xin Mẹ dẫn dắt chúng con, để qua chính mẫu gương của Mẹ sự yêu thương, tình hiệp nhất sẽ triển nở mạnh mẽ hơn trong cộng đoàn Giáo xứ chúng con để nhờ đó, Thánh ý Chúa được thực hiện trên mỗi cuộc đời và mỗi gia đình chúng con.

Bài mới nhất