32 C
Hanoi
Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023
spot_img
Trang chủGiáo xứDâng hoa kính Đức Mẹ Tháng Mân Côi 1.10.2019

Dâng hoa kính Đức Mẹ Tháng Mân Côi 1.10.2019

Dâng hoa kính Đức Mẹ Tháng Mân Côi ngày 1.10.2019 tại Giáo xứ Mỗ Xá

Như Chúa đã yêu thương chúng con bằng 1 tình yêu bao la vô vị lợi, với tình yêu vồ bờ ấy Chúa đã ban cho nhân loại 1 người Mẹ tuyệt vời có thân xác nhân loại nhưng mang trái tim từ ái của Thiên Chúa.

Lạy Mẹ Maria, Mẹ đã sống trọn vẹn Thánh ý Thiên Chúa cuộc đời Mẹ là bản tình ca mang giai điệu phục vụ, phục vụ ý đinh Thiên Chúa và sự cứu dộ cong người, chúng con sung sướng chào đón mẹ, chạy đến cùng mẹ là mẫu gương cuộc đời chúng con.

Mừng tháng hoa, tháng Mân Côi, cộng đoàn Giáo xứ Mỗ Xá chúng con, cách riêng nơi từng gia đình, từng cõi lòng mỗi người chúng con, xin dâng lên Mẹ tâm tình mến yêu hòa với khúc ca, cùng với những cánh hoa muôn màu muôn sắc, bày tỏ lòng tin yêu chúa và ca ngợi Mẹ. Xin mẹ luôn cầu bầu cùng Chúa cho mỗi gia đình, mỗi thành viên trong Giáo xứ thân yêu của chúng con luôn biết yêu mến Chúa, sẵn sàng hai tiếng xin vâng như Mẹ, để chúng con biết lắng nghe và thực thi ý Chúa trong đời sống của mỗi người chúng con.

Lạy Mẹ Mân Côi, Chúng con xin dâng lên Mẹ những đóa hoa lòng của mỗi người con trong Giáo Xứ Mỗ Xá thân yêu này. Xin Mẹ luôn nhắc nhớ chúng con ’Hãy lần chuỗi luôn, hãy cầu nguyện luôn, đền thay bao tội lỗi”. Tràng hạt Mân Côi quả là chuỗi kinh huyền diệu, Lời kinh ấy làm cho đường xa thêm gần, biến nỗi buồn thành niềm vui và đổi bi quan thành hy vọng. Xin cho chúng con biết siêng năng lần chuỗi Mân Côi mỗi ngày để nhờ Mẹ, qua Mẹ chúng con đến gần với Chúa hơn.

Lạy Nữ Vương rất thánh mân côi, chúng con xin dâng Giáo xứ Mỗ Xá nhỏ bé này cho Mẹ, Xin Mẹ yêu thương giữ gìn Giáo xứ chúng con luôn được bình an. Xin ban phúc lành cho các gia đình luôn được thuận hòa, và xin nâng đỡ chúng con – những con người yếu đuối tội lỗi này, biết chấp nhận những thử thách gian lao của cuộc đời mình, luôn biết tin tưởng phó thác vào Chúa như Mẹ. Để mai sau, chúng con sẽ được chung vui cùng với Mẹ và Con của Mẹ trên nước Thiên Đàng.

Bài mới nhất