16 C
Hanoi
Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
spot_img
Trang chủGiáo xứ‘’Ông già Noel” phát quà Giáng Sinh cho các bé tại Gx.Mỗ...

‘’Ông già Noel” phát quà Giáng Sinh cho các bé tại Gx.Mỗ Xá

Trong niềm hân hoan mừng Đại lễ Chúa Giáng Sinh sắp tới, với mong muốn đem niềm vui và bình an của Chúa Giê-su Hài Đồng đến với mọi người, cách đặc biệt là các em thiếu nhi, đêm ngày 23.12.2019 Ban Giới trẻ Giáo xứ Mỗ Xá đã tổ chức chương trình Hành trình trong đêm – trao gửi quà tặng,  Ông già Noel và những “chú tuần lộc’’ thời hiện đại sẽ đến từng nhà để trao tặng những món quà nho nhỏ tới các em thiếu nhi trong Giáo xứ Mỗ Xá.

Ông già Noel và những “chú tuần lộc” thời hiện đại

Để tạo bất ngờ cho các em, hơn 300 phần quà đã được các bạn giới trẻ trong Giáo xứ gói ghém 1 cách cẩn thận trước khi trao đến tay các bé. Món quà tuy nhỏ nhưng chất chứa biết bao hy vọng sẽ mang niềm vui của Chúa Giáng sinh đến với những tâm hồn bé nhỏ trong Giáo xứ.

Những món quà nhỏ đã sẵn sàng lên đường

22h30h ngày 23.12.2019, Các bạn giới trẻ đã tập trung tại ngôi Thánh đường Giáo xứ Mỗ Xá để sẵn sàng 1 đêm “bận rộn’’. Những món quà sẽ được ông  già Noel và các  chú tuần lộc trao gửi tới các bé trong và ngoài Giáo xứ Mỗ Xá trên cung đường có các gia đình trong Giáo xứ hiện diện.

Ông già Noel đi tới đâu là không khí Giáng Sinh tràn ngập tới đó. Những nụ cười tươi vui, những nét mặt hớn hở, những lời cám ơn đơn sơ nhưng chân thành của các bé khi nhận quà thật là những khoảnh khắc tuyệt vời với những người trao tặng.

Kết thúc chuyến hành trình đã là 00h45’, cảm giác mệt nhoài nhưng thật ấm lòng đối với người trao đi vì đã trao gửi được tình yêu và niềm vui của Chúa Giáng sinh đến với mọi người, đặc biệt là các em thiếu nhi trong Giáo xứ.

Nguyện xin Thiên Chúa luôn bảo vệ và chở che những tâm hồn trẻ thơ, những mầm non tương lai của Giáo hội, của xã hội sau này để các em lớn lên trong tình yêu cao đẹp của Ngài!

Bài mới nhất