27 C
Hanoi
Thứ Ba, 28 Tháng Mười Một 2023
spot_img
Trang chủGiáo xứHội chợ " Vui Xuân Bên Chúa'' Tết Canh Tý 2020

Hội chợ ” Vui Xuân Bên Chúa” Tết Canh Tý 2020

Chương trình Hội chợ ‘’Vui xuân bên Chúa’’ Tết Canh Tý 2020 tại Giáo xứ Mỗ Xá

Với mong ước mang Chúa Xuân đến với từng người, từng nhà trong Giáo xứ Mỗ Xá, đặc biệt là các em thiếu nhi, ngày 27.1.2020 ( Mồng 3 Tết Canh Tý), dưới sự hướng dẫn của Cha Giám Quản Giuse Nguyễn Văn Tuy, sự cộng tác của Quý thầy, Ban hành giáo và các Hội đoàn, Giáo xứ Mỗ Xá đã tổ chức chương trình Hội chợ “ Vui Xuân Bên Chúa’’ như một sự khích lệ, động viên tinh thần học giáo lý và tham dự Thánh lễ của các em thiếu nhi trong Giáo xứ trong suốt 1 năm qua.

Vào lúc 8h30 chương trình Hội chợ chính thức được ‘’lên sóng’’ với màn khai mạc đầy sôi động của Cha Phó Gioan Vũ Văn Tín và bài cử điệu đầy náo nhiệt của các bạn giới trẻ. Sau màn khởi động vui vẻ, những ánh mắt háo hức đã nhanh chóng hướng về các gian hàng với nhiều trò chơi dân gian được các bạn giới trẻ chuẩn bị như: phi tiêu, úp chậu, bắt vịt,…..

Các trò chơi không những thu hút được các bạn thiếu nhi, các bạn giới trẻ mà các ‘’Giới Già’’ trong Giáo xứ cũng nhiệt tình tham gia.

Trò chơi hấp dẫn và gian nan

Posted by Hoàng Hải on Sunday, 26 January 2020

Khu vực ‘’đắt khách’’ nhất của Hội chợ năm nay phải kể đến Khu Ẩm thực với những món đồ ăn hấp dẫn được những cô bán hàng xinh đẹp đang bày bán.

10h00 Phần quay lô tô trúng thưởng bắt đầu. Đây có lẽ là giây phút được đông đảo bà con mong chờ nhất. Những tấm vé số đã nằm trong tay các gia đình từ 1 tháng trước nay mới phát huy ‘’tác dụng’’. Giải nhất: 1 chiếc xe đạp mini; Hai giải nhì: 2 chiếc bếp điện từ; Ba giải ba: 3 chiếc quạt cây; 15 giải khuyến khích: ấm siêu tốc, máy sấy tóc…. Càng tiến về các giải cao, mọi người càng tập trung cao độ vào các phiếu may mắn trên tay.

Chiếc xe đạp mini - Giải nhất của chương trình
Chiếc xe đạp mini – Giải nhất của chương trình

Chương trình kết thúc khi chiếc xe đạp mini – Giải nhất của chương trình tìm ra được chủ nhân. Đặc biệt hơn, gia đình họ còn ẵm thêm cả hai giải ba. Có lẽ họ là những người vui nhất trong dịp Tết Canh Tý năm nay khi nhận được những món quà vô cùng giá trị của Chúa xuân trong chương trình Hội chợ này.

Nụ cười hạnh phúc khi nhận 3 giải của chương trình

Hội chợ ”Vui xuân bên Chúa” Tết Canh Tý năm 2020 tại Giáo xứ Mỗ Xá đã khép lại thật tốt đẹp, qua đó đã khích lệ tinh thần hăng hái, hy sinh phục vụ và siêng năng đến nhà Chúa của các em thiếu nhi, đặc biệt là thắt chặt tình hiệp nhất và yêu thương của mọi người trong Giáo xứ. Tạ ơn Chúa Xuân đã quy tụ mọi người chúng con trong tình nghĩa yêu thương và phục vụ.

!

Bài mới nhất