27 C
Hanoi
Thứ Ba, 28 Tháng Mười Một 2023
spot_img
Trang chủGiáo xứThánh lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 tại Gx.Mỗ Xá

Thánh lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 tại Gx.Mỗ Xá

18h30 ngày 10.9.2019 Cha Giám quản Giuse Nguyễn Văn Tuy đã long trọng dâng Thánh lễ khai giảng năm học mới cho Đoàn thiếu thi Thánh Thể Giáo xứ Mỗ Xá. Với hơn 100 em thiếu nhi thuộc Xứ đoàn Maria Goretti tham gia.

Để chuẩn bị cho Thánh lễ đặc biệt này, Ban giới trẻ đã chuẩn bị một không gian thật ấm áp và đầy ấn tượng trong ngôi thánh đường Giáo xứ Mỗ Xá thân yêu.

Sau Thánh lễ, Cha xứ Giuse đã dành thời gian chia sẻ những tâm tình đầy yêu thương của ngài với các em thiếu nhi cũng như các bạn giới trẻ trong Giáo xứ. Đồng thời Cha còn dành tặng những món quà thật ý nghĩa để gửi tặng các em thiếu nhi có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua.

Thánh lễ đặc biệt hôm nay cũng là ‘’lễ ra mắt’’ Ban giáo lý mới được thành lập của Giáo xứ. Với một tình yêu to lớn dành cho đoàn con của mình, Cha xứ Giuse đã rất trăn trở tình hình sống đạo của đoàn chiên nơi mà ngài đang coi sóc, đặc biệt là các em thiếu nhi trong Giáo xứ Mỗ Xá. Ngài đã tận tình hướng dẫn và kêu gọi các bác/cô/chú trong giáo xứ gia nhập Ban giáo lý để cùng Ngài ‘’chăm sóc đàn con nhỏ’’.

Đại diện cho Ban Giáo lý lên phát biểu

Không khí của buổi lễ khai giảng càng trở nên vui tươi và háo hức hơn khi tiếng trống khai trường được Cha xứ Giuse vang lên, khởi động một năm học mới hứa hẹn nhiều điều bổ ích và mang lại nhiều ý nghĩa cho các em thiếu nhi trong Giáo xứ.

Nguyện xin Thiên Chúa luôn chúc lành và ban ơn bình an cho xứ đoàn Thiếu nhi Thánh thể trong Giáo xứ Mỗ xá của chúng con!

 

Bài mới nhất