27 C
Hanoi
Thứ Ba, 28 Tháng Mười Một 2023
spot_img

Con xin gì?

“CUỐI CÙNG, CON ĐÃ XIN ĐÚNG ĐIỀU TA MONG ĐỢI”
🙏Tôi xin Chúa cho đứa con tàn tật được lành lặn, Chúa trả lời: “Không”. Ngài nói tinh thần lành lặn mới quan trọng, thân xác chỉ là tạm bợ…
🙏Tôi xin Chúa cho tôi kiên nhẫn, Chúa trả lời: “Không”, Ngài nói kiên nhẫn là hoa trái của thử thách, hãy tự tìm lấy…
🙏Tôi xin Chúa cho tôi hạnh phúc, Chúa trả lời: “Không”, Ngài nói Ngài chỉ ban ân huệ, hạnh phúc hay không là tuỳ tôi…
🙏Tôi xin Chúa gia tăng tinh thần, Chúa trả lời: “Không”, Ngài nói tôi phải tự lớn lên, Ngài sẽ cắt tỉa để tôi sinh nhiều trái…
🙏Tôi xin Chúa đừng để tôi đau khổ, Ngài trả lời: “Không”, Ngài nói đau khổ sẽ giúp tôi xa cách những vướng bận trần gian và mang tôi đến gần Ngài.
👉Tôi đã hỏi: “Vậy liệu Ngài có yêu tôi không ?” Ngài trả lời: “Có”, Ngài nói Ngài ban cho tôi chính Con Một của Ngài, Đấng đã chết vì tôi và ngày kia, tôi sẽ ở cùng Người trên Nước Trời.
🙏Và cuối cùng, tôi thử xin Chúa giúp tôi yêu mến tha nhân. Thật bất ngờ, Chúa mỉm cười và nói: ❤“That’s it ! Finally, you beg rightly what I’ve been waiting for. Cuối cùng, con đã xin đúng điều ta mong đợi”.
CHO CON THẤY CHÚA
Đời con như chiếc thuyền trôi
Lênh đênh xuôi ngược dòng đời.
Sóng ba đào xô lấp bủa vây giữa dòng con chới với tả tơi.
Sao con không thấy Chúa đưa bàn tay đỡ nâng đời con? Để mình con chèo chống, này thuyền con sắp tan giữa dòng.
Xin ban thêm niềm tin để con thấy Chúa luôn đồng hành. Cho con thêm sức mạnh để con thắng vượt ngàn gian nan. Cho con qua khổ đau, đường thánh giá giúp con tôi luyện. Đức tin thêm vững vàng tình yêu Chúa nồng nàn chứa chan.
Nguồn:  tổng hợp

Bài mới nhất