16 C
Hanoi
Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
spot_img
Trang chủGiáo xứParty mừng sinh nhật Cha xứ kính yêu- 2020

Party mừng sinh nhật Cha xứ kính yêu- 2020

Giáo xứ Mỗ Xá tổ chức chúc mừng sinh nhật cha xứ Giuse Nguyễn Văn Tuy bước sang tuổi 47

Để tỏ lòng kính yêu và biết ơn sự yêu thương và chăm sóc tận tình của Cha xứ Giuse đã dành cho Giáo xứ Mỗ Xá, tối ngày 31.12.2019 Ban hành giáo và Giới trẻ Giáo xứ đã tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ để chúc mừng Cha nhân kỷ niệm ngày Cha ra đời.

Đêm hôm trước, Giới trẻ Mỗ Xá đã cùng nhau trang trí phòng khách của Giáo Xứ với mong muốn tạo nên một không gian ấn tượng, tràn nhập yêu thương để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày đặc biệt này.

Đến chung vui ngày đặc biệt của Cha xứ, có sự hiện diện của ông Trùm, các em thiếu nhi, các bạn giới trẻ, và đặc biệt còn có sự góp mặt của các bà Hội Mân Côi, Hội Anna và một số bà con giáo dân trong Giáo xứ cũng đến để chia sẻ niềm vui cùng người cha thân yêu trong tâm tình người con thảo hiếu.

Trong căn phòng lung linh ngập tràn ánh nến, những nét mặt vui tươi những nụ cười rạng rỡ  cùng những lời hát tâm tình trong bài HAPPY BIRTHDAY quen thuộc được vang lên tạo nên một bầu khí vô cùng ấm áp, yêu thương. Cha xứ thổi nến và ước một điều trong ngày đặc biệt của đời mình. Nhưng điều ước của Cha lại không dành cho chính mình mà dành cho những người con mà ngài đang tận tình chăm sóc, cách đặc biệt dành cho cộng đoàn Mỗ Xá đang hiện diện.

Để không khí buổi tiệc thêm vui tươi và sôi động, các bạn giới trẻ và thiếu nhi đã thay nhau cất lên những lời ca tiếng hát để chúc mừng Cha xứ. Các Bà Hội Mân Côi, Hội Anna cũng chúc mừng Cha xứ bằng những bài hát từ thời xưa nhưng thật đậm tình và ý nghĩa. Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ trong đêm sinh nhật này chính là Cha xứ đã hát tặng bà con giáo dân một nhạc phẩm để đáp lại tấm chân tình và sự yêu thương mà những người con thân yêu đã dành cho mình.

 

Nụ cười “tỏa nắng” của Cha xứ khi làm ca sĩ

Kết thúc buổi tiệc, Cha xứ đã dành thời gian nói lên những tâm tình của ngài với giáo dân và gửi đến họ lời cảm ơn cũng như những lời chúc tốt đẹp nhất.

Đoàn con Mỗ Xá xin tri ân và cảm ơn sâu sắc tới Người cha chung của chúng con. Nguyện xin Thiên Chúa là Đấng mục tử nhân lành luôn đồng hành và nâng đỡ Cha trên con đường dấn thân phục vụ. Xin Ngài tiếp thêm sức mạnh, sự khôn ngoan và can đảm để Cha biết lắng nghe và thực thi ý Chúa muốn nơi cha!

Sinh nhật tuổi 46 của Cha xứ Giuse Nguyễn Văn Tuy – 2019

Sinh nhật Cha xứ Giuse Nguyễn Văn Tuy bước sang tuổi 46 -2019

Bài mới nhất